Hạt tiêu trắng

Tiêu trắng chúng tôi không sử dụng hóa chất tẩy trắng có hại cho sức khỏe, chỉ sử dụng sản phẩm tự nhiên nên sản phẩm chỉ có màu trắng tương đối. Chính vì thế hạt tiêu của chúng ta có hương vị thơm ngon đặc trưng.  Tiêu trắng chúng tôi không sử dụng hóa chất tẩy trắng có hại cho sức khỏe, chỉ sử dụng sản phẩm tự nhiên nên sản phẩm chỉ có màu trắng tương đối. Chính vì thế hạt tiêu của chúng ta có hương vị thơm ngon đặc trưng.

  Ngoài ra, hạt tiêu trắng còn mang lại nhiều lợi ích về mặt y học và thẩm mỹ cho việc trình bày các món ăn. Bất chấp sự khác biệt của chúng, cả hạt tiêu trắng và hạt tiêu đen đều là những nguyên liệu thiết yếu trong hầu hết các món ăn và chăm sóc sức khỏe của bạn. 

  Tiêu trắng được làm từ quả tiêu chín hoàn toàn. Chúng được ngâm trong nước khoảng 10 ngày để lên men. Sau đó, vỏ của chúng được loại bỏ, điều này cũng loại bỏ một số hợp chất piperine nóng, cũng như các loại dầu dễ bay hơi và các hợp chất tạo ra mùi thơm cho hạt tiêu đen. Kết quả là hạt tiêu trắng có hương vị và thành phần cay khác với hạt tiêu đen. Quá trình sử dụng và xử lý hạt tiêu trắng cũng có thể tạo ra những hương vị khác nhau.

  Thông tin sản phẩm: 

  Độ ẩm: tối đa 13,5%
  Phụ gia: tối đa 0,2%
  Mật độ: 630 g/l phút
  Hạt đen: tối đa 2%
  Đóng gói: Bao PP (net:25/50kg)
  Sức chứa container: 17MT/20FCL, 27MT/40HC
  Xuất xứ: Việt Nam
  Cảng bốc hàng: Cảng Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Công ty Hoàng Thiên Kim với nhà máy chế biến tọa lạc tại vùng nguyên liệu trọng điểm, cam kết là đối tác tin cậy và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Hạt tiêu trắng

Tin Tức Và Hoạt Động