Hạt tiêu đen (FAQ)

Tiêu đen (FAQ) là loại tiêu chuẩn được chế biến đơn giản: chẻ cành, làm sạch bụi bẩn (đất, đá), không kể hạt nhỏ riêng biệt, không rửa sạch, mật độ từ 500G/L đến 580G/L. Tiêu đen được làm từ tiêu xanh, khi số lượng ớt chín từ 5 – 10% trên một chùm, tiêu sẽ được tách ra khỏi chùm, sau đó đem phơi khô. Sau khi vỏ chuyển từ xanh sang đen, hạt tiêu sẽ được phân loại, tách tạp chất, đóng gói và tiêu thụ. Tiêu đen được làm từ tiêu xanh, khi số lượng ớt chín từ 5 – 10% trên một chùm, tiêu sẽ được tách  Tiêu đen (FAQ) là loại tiêu chuẩn được chế biến đơn giản: chẻ cành, làm sạch bụi bẩn (đất, đá), không kể hạt nhỏ riêng biệt, không rửa sạch, mật độ từ 500G/L đến 580G/L. Loại hạt tiêu này có thể được xuất khẩu sang nhiều nước, đặc biệt là Ấn Độ, Trung Đông và Châu Phi.

  Tiêu đen được làm từ tiêu xanh, khi số lượng ớt chín từ 5 – 10% trên một chùm, tiêu sẽ được tách ra khỏi chùm, sau đó đem phơi khô. Sau khi vỏ chuyển từ xanh sang đen, hạt tiêu sẽ được phân loại, tách tạp chất, đóng gói và tiêu thụ.

  Tiêu đen có mùi thơm, vị cay nhẹ, giúp tăng vị cay, tính ấm của món ăn, có nhiều công dụng chữa bệnh, giá cả phải chăng. Chính vì đặc điểm này mà hạt tiêu đen được sử dụng khá phổ biến và phù hợp với nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới.

  Thông tin sản phẩm: 

  Độ ẩm: tối đa 13,5%
  Phụ gia: tối đa 1%
  Mật độ : 500 – 580 g/l
  Đóng gói: Bao PP (net:25/50kg)
  Sức chứa container: 13,5 – 17MT/20FCL; 28 tấn/40HC
  Xuất xứ: Việt Nam
  Cảng bốc hàng: Cảng Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Công ty Hoàng Thiên Kim với nhà máy chế biến tọa lạc tại vùng nguyên liệu trọng điểm, cam kết là đối tác tin cậy và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Hạt tiêu đen

Tin Tức Và Hoạt Động