Hạt điều W180

Hạt điều W180 nghĩa là hạt điều trắng nguyên hạt có 140 – 180 hạt điều/pound (266 – 395 hạt/kg). Về mặt khoa học, hạt điều rất bổ dưỡng và hoàn hảo để làm thực phẩm cao cấp cho mọi người. Nó là nguồn cung cấp protein và khoáng chất thiết yếu, bao gồm đồng, canxi, magie, sắt, phốt pho, kali, kẽm… và chứa 0% Cholesterol.  Là một trong những nhà xuất khẩu hạt điều chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những thông tin dưới đây nhé!

  Hạt điều loại WW180 là loại hạt điều nguyên hạt to, đẹp, màu trắng, có trọng lượng từ 140 đến 180 hạt/lb (266 – 395 hạt/kg) và được quốc tế mệnh danh là Vua hạt điều.


  Chúng là tiêu chuẩn cao nhất về hạt điều trong các tiêu chuẩn dùng để phân loại hạt điều. Hạt điều trắng WW180 có kích thước lớn và rất đắt tiền nên thường được sử dụng để làm: hạt điều rang muối, hạt điều mật ong, hạt điều rang muối nguyên hạt, hạt điều tỏi ớt, hạt điều wasabi… và nhiều sản phẩm cao cấp khác sử dụng công nghệ cao cấp. các loại ngũ cốc. Trong hệ thống phân loại hạt điều, hạt càng cao cấp thì hạt càng to, vị càng ngon, hạt càng nhiều chất dinh dưỡng thì giá trị càng lớn.


  Vì vậy, hạt điều nhân trắng WW180 là loại hạt điều được nhiều nước trên thế giới yêu thích, có nhu cầu đặt hàng lớn tại Việt Nam.

  Thông tin sản phẩm:

  Màu sắc: Trắng / Ngà nhạt / Màu tro nhạt

  Tình trạng: Hạt điều nguyên hạt

  Lớp: ww180 (tiêu chuẩn AFI)

  Số lượng hạt/ pound: 140-180 hạt

  Số hạt/kg: 266-395 hạt

  Độ ẩm: Max 5% (theo yêu cầu của khách hàng)

  Bị hỏng: Tối đa 10% (theo yêu cầu của khách hàng)

  Cấp kích thước thấp hơn: Tối đa 10% (theo yêu cầu của khách hàng)

  Khuyết tật: Max 8% (theo yêu cầu của khách hàng)

  Xuất xứ: Việt Nam

  Kiểm tra chất lượng: Kiểm soát quán cà phê / SGS / kiểm tra QC của bạn trước khi giao hàng.

  Đóng gói: Trong 2 x 25 lbs (11,34 kg) hộp thiếc hút chân không trong thùng carton hoặc Trong 1 x 50 lbs (22,68 kg) túi uốn chân không trong thùng carton hoặc….., 700 thùng carton trong Thùng chứa đầy tải 20′ hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tin Tức Và Hoạt Động