Hạt điều WS - Hạt điều nguyên chất

Hạt điều cũng là nguồn cung cấp kali, nhiều loại vitamin B và folate. Chúng chứa một lượng magiê, phốt pho, selen và đồng hữu ích  Về mặt khoa học, hạt điều là nguồn cung cấp protein và chất xơ tuyệt vời. Chúng rất giàu chất béo không bão hòa đơn có thể giúp bảo vệ tim. Hạt điều cũng là nguồn cung cấp kali, nhiều loại vitamin B và folate. Chúng chứa một lượng magiê, phốt pho, selen và đồng hữu ích. Là một trong những đơn vị xuất khẩu hạt điều chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Hạt điều WS – Hạt điều nguyên chất Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những thông tin dưới đây nhé!

  Hạt điều loại WS (hoặc: hạt điều chẻ trắng, điều nhân tách trắng, hạt điều tách đôi, hạt điều WS, hạt điều tách trắng thô, hạt điều tách thô) là loại hạt điều nhân được xẻ dọc theo chiều dọc tự nhiên và được quốc tế gọi là Hạt điều trắng tách hạt. Hạt nhân. Chúng thường được dùng để làm: hạt điều muối, hạt điều mật ong, hạt điều tỏi ớt, hạt điều wasabi, snack… và nhiều sản phẩm khác có nhu cầu sử dụng hạt điều. Trong hệ thống phân loại hạt điều, hạt càng cao cấp thì hạt càng to, vị càng ngon, hạt càng nhiều chất dinh dưỡng thì giá trị càng lớn. Vì vậy, hạt điều nhân trắng WS là loại hạt điều được nhiều nước trên thế giới yêu thích, có nhu cầu đặt hàng rất lớn tại Việt Nam. Cái tên WS có 2 phần trong đó, hạt điều WS có nghĩa là: W là viết tắt của hạt điều “trắng”, S là viết tắt của hạt điều vỡ “Splits”.

  Thông tin sản phẩm:

  Màu sắc: Trắng / Vàng nhạt / Màu ngà nhạt / Xám tro nhạt.

  Tình trạng: Tách tự nhiên theo chiều dọc

  Lớp: WS (tiêu chuẩn AFI)

  Độ ẩm: Max 5% (theo yêu cầu của khách hàng)

  Cấp kích thước thấp hơn: Tối đa 10% (theo yêu cầu của khách hàng)

  Khuyết tật: Max 8% (theo yêu cầu của khách hàng)

  Chứng chỉ: ISO, HACCP, Non-GMO,… (Liên hệ để biết thêm chi tiết)

  Xuất xứ: Việt Nam

  Kiểm tra chất lượng: Kiểm soát quán cà phê / SGS / kiểm tra QC của bạn trước khi giao hàng.

  Đóng gói: Trong 2 x 25 lbs (11,34 kg) túi uốn chân không trong thùng hoặc 1 x 50 lbs (22,68 kg) túi uốn chân không trong thùng hoặc….., 700 thùng trong Thùng chứa đầy tải 20′.

Tin Tức Và Hoạt Động