Macca nứt vỏ 250gr (size lớn 25 mm+)

Sản phẩm bên trong: – 100% hạt macca sấy nứt nguyên vỏ, ăn liền – Hạt được tách nứt thủ công, có kèm theo dụng cụ khuy hạt, bóc tách dễ dàng. Bao bì: – 1 hộp 250gr (2 gói x 125g) hút chân không – Size hạt: size lớn ( 25 mm+)    Hiện nay hạt Macca nứt vỏ 250gr được biết đến là dòng sản phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng nhất. Một số thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ có thể kể đến như chất xơ, chất đạm, vitamin, sắt, magie, mangan,… Hơn nữa, loại hạt này còn giàu chất béo không bão hoà giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch bằng cách giảm cholesterol và LDL. Ngoài ra, thành phần chiếm tỷ lệ lớn của loại hạt này đó chính là vitamin, khoáng chất, chất xơ nên rất ít đạm và đường. 

    Trong quá trình sử dụng, bạn cần hiểu rằng dòng sản phẩm này thuộc dạng sấy nguyên vỏ nên người dùng có thể ăn liền. Tuy nhiên, khi ăn bạn phải dùng dụng cụ khuy hạt để bóc tách vỏ một cách dễ dàng. Với 100% cam kết từ nguyên liệu Macca. Sản phẩm này đã được kiểm soát chặt chẽ qua từng khâu sản xuất nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

    Hạt Macca được nghiên cứu là có hàm lượng dinh dưỡng nhiều nhất trong các loại hạt khô. Macca hạt nứt vỏ hộp vàng 250gr không chỉ có tác dụng cải thiện về bệnh tim mạch mà còn ngăn ngừa một số căn bệnh khác như nhuận tràng, điều hoà đường huyết, tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, những người giảm cân thường rất ưa chuộng sử dụng loại hạt này trong thực đơn ăn kiêng. Ngoài ra, Macca còn có công dụng về làm đẹp da và áp dụng trong các món ăn hàng ngày như granola, bánh, sữa, đồ uống hay socola.  

Tin Tức Và Hoạt Động