Macca nứt vỏ 500gr ( size lớn 25 mm+)

Sản phẩm bên trong: – 100% hạt macca sấy nứt nguyên vỏ, ăn liền – Hạt được tách nứt thủ công, có kèm theo dụng cụ khuy hạt, bóc tách dễ dàng. Bao bì: 1 hộp 500gr (1 bịch zip bạc 500gr) hút chân không – Size hạt: size lớn ( 25 mm+)    Giá trị dinh dưỡng trong Macca

    Giá trị dinh dưỡng có trong nhân Macca được biết đến với lợi ích tăng cường thể chất, cải thiện sức khỏe. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hiện nay, 10 hạt Macca sẽ chứa khoảng 204 calo, 2g protein, 23g chất béo, 3g chất xơ, 4g đạm, mangan, 11% đồng, 22% thiamine, 6% sắt, 9% magie và 5% vitamin B6. Mặc dù biết rõ dưỡng chất bên trong nhân Macca, nhưng không phải ai cũng biết cách bổ sung hợp lý để hấp thụ vào cơ thể. 

    Tác dụng của Macca nứt vỏ 

    Dòng sản phẩm này có lợi ích đặc biệt trong quá trình hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho người mắc bệnh béo phì. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nhân hạt Macca có chứa hàm lượng flavonoid giúp ngăn ngừa tế bào xấu dẫn đến một số căn bệnh như ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư dạ dày,… Đặc biệt, loại hạt này rất tốt trong việc kích thích não bộ và tư duy dành cho người trẻ. Ngoài ra, Macca còn giải quyết những vấn đề “đau đầu” của chị em phụ nữ khi bảo vệ và giúp mái tóc chắc khỏe, suôn mượt hơn. 

Tin Tức Và Hoạt Động