Macca nứt vỏ hộp 250gr (size trung 21 – 24 mm)

Sản phẩm bên trong: – 100% hạt macca sấy nứt nguyên vỏ, ăn liền – Hạt được tách nứt thủ công, có kèm theo dụng cụ khuy hạt, bóc tách dễ dàng. Bao bì: -1 hộp 250gr (2 gói x 125g) hút chân không – Size hạt: size trung ( 21 – 24 mm)    Macca nứt vỏ hộp xanh 250gr là dòng sản phẩm được biết đến với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao. Bắt nguồn từ xứ sở nước Úc, loại hạt này nổi tiếng với hương vị thơm ngon, béo ngậy cũng như có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bởi vậy, người Việt đã lựa chọn hạt Macca làm thành phần thiết yếu trong thực đơn ăn uống và chế độ giảm cân. 

    Hạt Macca nứt vỏ hộp xanh 250gr thuộc dạng sấy nứt nguyên vỏ. Với 100% nguyên liệu từ Macca, khi mua sẽ được kèm theo dụng cụ khuy hạt để quá trình bóc tách vỏ dễ dàng hơn. Sản phẩm nằm trong hộp màu xanh là loại hạt Macca có hình dạng tròn, vỏ ngoài cứng và nhân bên trong màu trắng với kích cỡ tầm trung khoảng từ 21 đến 24mm. Hiện nay, Macca đã được trồng ở Việt Nam hơn 20 năm, đặc biệt là vùng đất Tây Nguyên – Lâm Đồng. 

     Macca còn sở hữu nhiều chất dinh dưỡng khác như protein, chất béo tốt, chất xơ, chất đạm, sắt, đồng, magie,… Bởi vậy, các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thế giới khuyên rằng người dùng nên sử dụng từ 5 – 15 hạt mỗi ngày tùy theo từng độ tuổi để duy trì và nâng cao sức khoẻ. Là dòng sản phẩm sấy nứt nguyên vỏ nên trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần dùng dụng cụ khuy hạt để dễ tách vỏ. 

    Hơn nữa, hạt Macca còn chứa hàm lượng chất xơ hoà tan và không hòa tan để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, loại hạt này có chứa chất flavonoid để ngăn ngừa và làm dịu các tế bào bị thương tổn cũng như chống oxy hoá. Hơn nữa, Macca còn có rất nhiều công dụng để chữa bệnh như ung thư, tiểu đường, kích thích tư duy não bộ hay cải thiện tim mạch. 


Tin Tức Và Hoạt Động